T26 ท่าเต้นแอโรบิคที่คนไทยได้คิดขึ้นเองและได้ผลดีด้วย

Aerobics

การเต้นแอโรบิกนั้นได้มีหลายแบบมากมายเลยก็ว่าได้ซึ่งต่างประเทศก็ได้คิดท่า ทางในการเต้นแอรโรบิกที่เอาไว้ออกกำลังไว้มากมายหลายท่าหลายทางเลยก็ว่าได้ นะครับ และก็ได้มีคนไทยคิดค้นท่าเต้นที่แสนจะธรรมดาแต่ก็สามารถใช้ได้ผลจริงในชีวิต ประจำวันอีกด้วยนะครับมันช่างเยี่ยมยอดมากเลยใช่ไหม แล้วท่าการเต้นของการออกกำลังกายครั้งนี้เรียกว่า T26 ซึ่ง T26 นั้นได้มาจากหนังเรื่อง ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ ซึ่งเรื่องนี้เขาได้คิดค้นท่าออกกำลังกายแอโรบิกขึ้นมาสำหรับคนที่มีเวลา น้อยที่จะออกกำลังกายและถือว่าเป็นท่าทางที่ไม่ต้องใช้แรงมากอีกด้วยแต่ยัง เต็มเปรียบไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอนเลยก็ว่าได้และแถมยังใช้เวลาไม่กี่นาที่ ด้วย ซึ่งออกกำลังกายเหล่านี้ได้มาจากการที่เราใช้ชีวิตประจำแล้วเขานำมาประยุกต์ กันได้อย่างลงตัวซึ่งมีท่าทางทั้งหมดดังนี้
1.ท่าโบกแท็กซี่ ท่านี้ถือว่าทำได้อย่างง่ายดายเลยก็ว่าได้แค่ขึ้นยื่นแขนไปข้างเหมือนเราจะ โบกแท็กซี่ ควรยื่นแขนไปให้สุดแล้วก็จินตนาการว่าเราโบกแท็กซี่แล้วก็สะบัดๆขยับเอวไป ซ้ายขวาด้วยยิ่งดี ส่วนของท่านี้คุณจะได้แขนข้างใต้รักแร้ไขมันของคุณจะต้องหายไปอย่างแน่นอน เลยที่เดียวเลยครับ แถมแขนคุณต้องกระชับอย่างแน่นอน
2.ท่าตากผ้า ท่านี้ถือว่าเป็นการฝึกตากผ้าได้อย่างดีเยี่ยมเลยนะครับแถมคุณยังได้เหงื่อ ที่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมและมันทำยังไงสำหรับท่านี้ แค่คุณจินตนาการว่าคุณกำลังตากผ้าจากตะกร้าแล้วหยิบตากๆทำหลายๆที่ก็จะทำให้ คุณได้แขนที่เฟี้ยวฟ้าวอย่างแน่นอนเลยก็ว่าได้นะครับ
3.ท่ารีดผ้า ท่านี้ก็คงจะต่อมาจากท่าตากผ้านั้นละเพราะท่านี้คือท่ารีดผ้า โดยวิธีการทำท่านี้ก็ง่ายแสนง่ายเลยที่เดียวแค่ ยกคอขึ้นเล็กน้อยเกร็งคอไปด้วย งอแขน แล้วจินตนาการว่ากำลังรีดผ้า แล้วก็นำแขนที่จับเตารีด รีดไปมาข้างหน้าสลับก้าวเดินอยู่กับที่รับรองเลยว่าท่านี้ก็ถือว่าได้ผล แบบดีเยี่ยม ท่านี้จะเรียกว่าได้หมดทั้งตัวเลยก็ได้ทั้งกล้ามท้องแขนขากันเลยที่เดียวนะ ครับ
4. ท่าสับหมู ท่านี้ง่ายแค่คิดว่าสับหมูโดยท่านี้จะได้ข้อมือซะส่วนใหญ่
ซึ่งท่าทั้งหมดนี้ที่ชื่อว่า T26 อาจจะดูตลกแต่ก็สามารถเอาไปใช้ออกกำลังกายได้จริงๆนะครับ

สนับสนุนข้อมูลที่มีคุณค่า จากเว็บไซต์ แทงบอลออนไลน์ เว็บบอลที่เปิดคู่เดิมพันมากที่สุด ให้ราคาบอลที่ดีที่สุด สมัครเป็นสมาชิกง่ายๆ ใช้เวลาไม่กี่ขั้นตอน ไม่ต้องใช้เอกสารมากมาย เพื่อแค่กรอก ชื่อ-สกุล และ เลขหน้าสมุดบัญชี เพียงเท่านี้ก็รับ ID และ PASSWORD สำหรับการเข้าไปเล่นเดิมพันได้ทันที เข้าไปสัมผัสความรู้สึกร่วมกับสมาชิกนับล้านคนที่เล่นเดิมพันพร้อมกัน เล่นได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่ต้องกังวล พบกับความสุขตลอดการเดิมพันได้อย่างสบายๆ